|

{รีวิว} บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นสุดปัง แห่งเมืองหัวหิน Tsunami Buffet

ผมเป็นคนที่ชอบทานอาหารญี่ปุ่นมากและเมื่อวันจันทร์ก็ได้มีโอกาสผ่านไปทานร้านบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นชื่อดังอีก 1 ร้านของหัวหินอย่างร้านซึนามิบุฟเฟต์ เลยอยากมารีวิวเผื่อเป็นตัวเลือกให้เพื่อนๆได้ลองเลือกไปทานกันครับ

ร้านซึนามิ ซูชิ บุฟเฟต์ เป็นร้านบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นแบบ stand alone ที่ไม่ได้ตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้า โดยตั้งอยู่ในซอยหัวหิน 75/1 เข้ามาจากปากซอยประมาณ 150 เมตร 

Tsunami Buffet Huahin

เมื่อขับเข้ามาจะต้องแลกบัตรจอดรถที่ตู้อัตโนมัตินะครับ และขับเข้ามาจะพบลานกว้างๆเป็นที่จอดรถ และมีอาคารแบบ 2 ชั้นที่มีรวมทั้งโรงเรียนดนตรี และร้านสอนเซิร์ฟบอร์ด โดยตัวร้านซึนามิจะตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 ของอาคาร

ร้านมีให้เลือก 3 โปรฯนะครับ โดยโปรเริ่มต้นจะอยู่ที่ 599++ ครับ ไปจนถึงแบบพรีเมียม 799++ และ 1099 ครับ

บรรยากาศร้านค่อนข้างโปร่งโล่งดีมากครับ สำหรับใครที่กลัวว่ามาแล้วคนจะแน่นร้านโดยเฉพาะในช่วงโควิดแบบนี้ก็คลายกังวลได้เลยครับ เพราะร้านมีโต๊ะไม่มากและจัดให้ห่างกันพอสมควรเลยครับ

Tsunami

โต๊ะที่นั่งด้านนอกร้านก็มีให้บริการเช่นกันครับ สำหรับใครที่อยากนั่งแบบไม่ใช่โซนแอร์ บริเวณนี้ใกล้ทะเลนะครับ มีลมทะเลช่วงเย็นๆ

tsunami

สำหรับครั้งนี้ผมเลือกทานแบบโปรฯเริ่มต้นครับ สุทธิต่อคนจะอยู่ที่ 599+  (641 ราคาเน็ต )โดยมีเมนูให้เลือกค่อนข้างหลากหลายเลยทีเดียว ทั้งแซลม่อนซาชิมิ ข้าวปั้นหน้าต่างๆที่มีเมนูปลาให้เลือกเยอะด้วย 

อย่างเมนูข้างล่างนี้คือ นิกิริมากุโระอาบุริครับ เป็นปลาทูน่าแบบเนื้อดีที่หาทานยากพอสมควรเลย และทางร้านก็ add เข้ามาด้วยสำหรับโปรฯเริ่มต้นก็สามารถทานได้แล้วครับ

tsunami huahin

จานนี้เหมาะสำหรับสายสุขภาพครับ เป็นเห็ดเข็มทองผัดเนย ขอชื่นชมว่าทำรสชาติออกมาได้ดีมากครับ

เห็ดผัดเนย

 เบคอนผัดกิมจิชีส รสชาติคือลงตัวมาก ได้ทั้งรสชีส มีความเผ็ดของกิมจิและความนุ่มของเบคอนด้วย

ไฮไลท์เลยกับแซลม่อนซาชิมิ วัตถุดิบสดใหม่มาก

tsunami

คือแซลม่อนเนื้อยังนุ่มเนื้อเด้งอยู่เลยและไม่มีกลิ่นคาวด้วย

และก็ยังมีเมนูอื่นๆให้เลือกอีกเกิน 30 รายการเลยนะครับสำหรับโปรฯเริ่มต้นนี้ ซึ่งผมอาจจะสั่งมาไม่หมดเพราะไม่ได้เป็นคนที่ทานแบบหลากหลายเท่าไรนัก แต่สำหรับใครที่มองหาร้านบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นราคาย่อมเยาว์ ที่สามารถทานได้แบบไม่อั้นในราคาสุดคุ้มและอยากพาครอบครัวไป ร้านซึนามิบุฟเฟต์เปิดบริการตั้งแต่ 11.00 น. – 21:00 น. ทุกวันครับ

ชื่อ : ซึนามิ บุฟเฟต์ หัวหิน

สถานที่ตั้ง : ตั้งอยู่ในซอยหัวหิน 75/1 เข้ามาจากซอยประมาณ 150 เมตร 

วัน – เวลาทำการ : 11.00 น. – 21:00 น. เปิดบริการทุกวัน

ราคาอาหาร : 599+ , 799+ และ 1099 + บาทต่อท่าน 

พิกัดร้าน : https://goo.gl/maps/RB9Py8ejxDwGVoQh7

Similar Posts