ปันรักษ์ คาเฟ่

(รีวิว) ปันรักษ์คาเฟ่ คาเฟ่ชะอำเปิดใหม่ กว้างขวาง เครื่องดื่มถูกมาก

ใครที่มาเที่ยวชะอำ หรือกำลังมาเที่ยวชะอำอยู่ เรามีคาเฟ่เปิดใหม่สุดแนวตั้งอยู่ในค่ายนเรศวร ซึ่งบอกเลย ว่าพื้นที่รอบข้างนั้น เป็นสนามหญ้ากว้างขวางสบายตามากๆ แถมยังมีเครื่องบินของจริงมาตั้งอยู่ใกล้กับร้าน ให้เราสามารถเดินเข้าไปถ่ายรูปได้ด้วยนะ ที่นี่ก็คือ “ปันรักษ์ คาเฟ่”

ปันรักษ์ คาเฟ่

ปันรักษ์คาเฟ่ เป็นคาเฟ่เล็กๆตกแต่งสะอาดตา หรือบางคนอาจเรียกว่าสไตล์เกาหลีก็ไม่ผิด เพราะดูคลีนมากๆ ตกแต่งแบบมีคอนเซปต์ ทั้งระแนงภายในร้าน โคมไฟ บานหน้าต่าง เรียกได้ว่าเอาใจคนรุ่นใหม่เลยทีเดียว

Punrak Cafe

พื้นที่ภายในร้านค่อนข้างกว้างขวาง มีโต๊ะเก้าอี้อยู่ประมาณ 10 กว่าชุด สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้หลายสิบคนแบบไม่แออัด แถมยังเปิดแอร์เย็นฉ่ำ จะมาเที่ยวถ่ายรูป หรือใครหาที่นัดคุยงานที่นี่ก็สะดวกสบายมากๆครับ

Punrak cafe chaam

เมนูกาแฟและเครื่องดื่มของที่นี่ราคาไม่แพงครับ จัดว่าถูกกว่าคาเฟ่ที่อื่นพอสมควร โดยเมนูเครื่องดื่มร้อนเริ่มต้นเพียง 40 บาท และเครื่องดื่มเย็นเริ่มต้นเพียง 50 บาทเท่านั้นครับ

ปันรักษ์ คาเฟ่ ชะอำ
ปันรักษ์ คาเฟ่ ชะอำ

นี่ก็คือเมนูที่เราสั่งมา มีทั้งหมด 3 แก้ว แก้วแรกคือช็อคโกแล็คเย็น รสชาติไม่หวานนำแต่ทำได้อร่อยเข้มข้นมาก หอมกลิ่นช็อคโกแล็ตมาก แก้วนี้ 65 บาท แก้วต่อมาคือลาเต้เย็น ไม่หวาน ขอชื่นชมกาแฟที่นี่ครับ หอมมากๆเลย และแก้วต่อมาคืออเมริกาโน่เย็น

เมนูเครื่องดื่ม

ใครที่มีเด็กๆมาที่นี่คือเหมาะมากเลย เพราะพื้นที่รอบร้านกว้างมากๆ สนามหญ้าจัดเต็ม มีมุมถ่ายรูปเยอะ

ปันรักษ์ คาเฟ่
ปันรักษ์ คาเฟ่
ปันรักษ์ คาเฟ่

ส่วนอันนี้ก็เป็นบริเวณลานจอดรถด้านหน้า จัดว่าสะดวกสบาย ไม่ต้องแย่งกันจอดด้วยนะ

ปันรักษ์ คาเฟ่ ชะอำ

ชื่อ : ปันรักษ์ คาเฟ่

สถานที่ตั้ง : ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี

วัน – เวลาทำการ : 8:30 น. – 17:00 น.

พิกัดร้าน : https://maps.app.goo.gl/zLsc1udcBuDW41jz5

Similar Posts