คาเฟ่หัวหินหมาเข้าได้
|

คาเฟ่น้องหมาเข้าได้หัวหิน สุดปัง สไตล์มินิมัล

พึ่งรู้ว่าหัวหินมีแบบนี้ด้วย กับคาเฟ่บ้านหลังเล็กๆสีขาว สไตล์มินิมัลติดถนนเส้นเขาตะเกียบที่อนุญาติให้น้องหมาเข้าได้และที่สำคัญคือติดแอร์เย็นฉ่ำๆเลย อากาศร้อนๆแบบนี้เรียกว่าแฮปปี้ทั้งคนและน้องหมาเลยครับ

คาเฟ่หัวหินหมาเข้าได้

ตัวร้านเป็นร้านสีขาวเล็กๆตั้งอยู่ก่อนถึงตลาดซิคาด้าประมาณ 150 เมตร โดยมีโซนที่นั่งหลักๆอยู่ 2 โซนคือโซนด้านนอกกับโซนด้านในมีแอร์ ที่น่าแปลกใจคือตามปกติคาเฟ่ที่ให้น้องหมาเข้าได้ บางที่จะให้นั่งได้เฉพาะโซนด้านนอกร้าน แต่อันนี้คือสามารถพาน้องหมาไม่ว่าจะเป็นไซส์เล็ก ไปจนถึงไซส์ใหญ่ เข้าไปนั่งชิมของอร่อยภายในร้านกับเราได้ด้วยนะครับ

Phyllie Cafe
Phyllie Cafe

ภายในร้านขนาดไม่ใหญ่มาก มีโต๊ะอยู่ประมาณ 4-5 ตัว ด้านนร้านเปิดแอร์เย็นฉ่ำ ใครที่หาที่ทำงานเงียบๆก็สามารถพกคอมพิวเตอร์มานั่งทำงานได้ด้วย

Phyllie Cafe
Phyllie Cafe

สำหรับสายคนรักหมา ที่นี่ก็ถือเป็นอีกหนึ่ง Pet Friendly ของแท้ เพราะนอกจากจะให้นำน้องหมาเข้านั่งด้านในร้านได้แล้ว ก็ยังรังสรรค์ครีเอทเมนู ไอศครีมแสนอร่อยสำหรับน้องหมาด้วย ซึ่งก็มีหลากรสให้เลือก ส่วนเราเลือกเป็นรสชาติคาโบนาร่าให้กับน้องหมาของเรา ซึ่งนางก็ดูติดใจมาก เลียจนหมดถ้วยกันเลย

Phyllie Cafe
Phyllie Cafe

ไอศครีมถ้วยแน่นๆ ในราคา 140 บาท ซึ่งสำหรับเราถือว่าคุ้ม เพราะนอกจากจะมาเที่ยวและหาที่นั่งให้น้องหมาได้แล้ว ยังมีมุมนั่งทำงานหลายมุมทำให้สามารถนั่งทำงานได้และไม่ต้องทิ้งน้องหมาไว้ห้องด้วยนะครับ

Phyllie Cafe

ชื่อ : Phyllie Cafe

สถานที่ตั้ง : 76 ซอย หัวถนน 13 ตำบล หนองแก อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

วัน – เวลาทำการ : 8:00 น. – 19:00 น. (ศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ ปิด 20:00 น.)

พิกัดร้าน : https://maps.app.goo.gl/Q2GG5GFpYicUe3aV7

Similar Posts